GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ Phần Lưới Thép Bình Tây được thành lập vào ngày 25/5/1977 trực thuộc Công ty Luyện Kim Đen Bộ Cơ Khí và Luyện Kim và hiện nay công ty là thành viên của Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP, Công ty Cổ Phần Lưới Thép Bình Tây có tên cũ là nhà máy Lưới Thép Bình Tây và trước đó là xí nghiệp VIDOTHEP được thành lập trên cơ sở quốc hữu hoá các cơ sở, doanh nghiệp tư bản tư nhân đã hoạt động từ trước năm 1975.

Công ty Cổ Phần Lưới thép Bình Tây là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam hiện nay với dây chuyền, công nghệ hiện đại, hệ thống, phương pháp quản lý tiên tiến, đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ cao, công nhân có tay nghề cao, lành nghề và với phương châm ” Chất lượng làm nên thương hiệu”, Công ty luôn đặt chất lượng hàng hóa và dịch vụ lên hàng đầu, thường xuyên cải tiến công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất, cải tiến quy trình, quy phạm, tìm hiểu thị trường, lắng nghe ý kiến khách hàng, Công ty đã làm ra sản phẩm: Dây thép mạ kẽm, dây thép bọc nhựa, lưới rào mạ kẽm, lưới rào bọc nhựa, kẽm gai, rọ đá, dây mềm và các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA CTCP LƯỚI THÉP BÌNH TÂY

Sản phẩm Lưới thép Bình Tây đã có mặt và được tín nhiệm trên khắp thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Mọi sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm tra và dán nhãn mác, tem chống hàng giả nhằm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, quyền lợi cho người tiêu dùng và uy tín của thương hiệu.

Các sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng tín nhiệm & bình chọn” HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” liên tục trong nhiều năm liền. Đơn vị cũng được công nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 vào năm 2002.

Công ty CP Lưới thép Bình Tây hoạt động sản xuất kinh doanh tại 03 địa điểm:
Văn phòng: 117 Âu Cơ. P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.
Cơ sở 1: Lô 7 đường 5C, KCN Nhơn Trạch 2, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Cơ sở 2: Lô D1 29-30 đường VL2, KCN Vĩnh Lộc 2, huyện Bến Lức, tỉnh Long An